story_banner
nhà sáng lập
nhà sáng lập
icon

Thương hiệu dược mỹ phẩm “thuần chay” Natural Pharm được xây dựng và nuôi dưỡng bởi cô gái trẻ với niềm khao khát phụng dưỡng cộng đồng bằng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và lành tính. Sau quá trình học tập và tu nghiệp nhiều năm ở cả trong và ngoài nước, cô gái trẻ ngày ấy đã trau dồi vốn kiến thức và kinh nghiệm đủ lớn để dần hiện thực hóa giấc mơ ý nghĩa của mình.

Bằng những gì có được, vị CEO trẻ tuổi Nguyễn Thị Thu Hiền đã sáng lập nên thương hiệu Natural Pharm với ý niệm về một “hiệu thuốc của tình yêu thương”. Hiệu thuốc không chỉ dành để chữa trị cho những người ốm đau mà còn là nơi trao gửi yêu thương. Những người yêu thương bản thân, yêu thương gia đình có thể tìm đến để lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

Cảm  nhận được những ý nghĩa to lớn mà các nguồn  dược liệu thiên nhiên mang đến con người, điều này đã được cha ông kiểm chứng từ thời xa xưa và vẫn còn hiện hữu cho đến ngày nay. Chính sự lành tính, an toàn và thích ứng cơ thể dễ dàng của các nguồn nguyên liệu thảo mộc đã là nguồn cảm hứng mãnh liệt, thôi thúc Thu Hiền bắt tay vào hành trình kiến tạo nê n các sản phẩm giá trị.

Kinh nghiệm tích lũy dày dặn cùng với những định hướng rõ ràng về sản phẩm, Thu Hiền đã phát triển nên nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người hiệu quả. Bên cạnh đó, các công nghệ hiện đại cũng được Thu Hiền tìm hiểu và ứng dụng vào quá trình tạo sản phẩm để lưu giữ trọ vẹn giá trị lợi ích sinh học của các nguyên liệu thiên nhiên.

Natural Pharm không chỉ đứng trên cương vị là nhà cung cấp các sản phẩm hỗ trợ, nâng cao sức khỏe con người đơn thuần. Mà thương hiệu còn được chính nhà sáng lập định hướng phát triển theo mô hình "thuần chay" đề cao giá trị nhân đạo và tính nhân văn trong từng sản phẩm.

 


 

tại sao là
tại sao là
icon

Tại Natural Pharm, chúng tôi chứa đựng niềm mong muốn cải thiện sức khỏe con người từng ngày. Mỗi sản phẩm được tạo nên đều mang lại giá trị cốt yếu là chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần cho con người. 

Xây dựng cộng đồng khỏe mạnh là đích đến mà Natural Pharm đã đặt ra từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi cam kết nỗ lực hoàn thành sứ mệnh xây dựng sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn với những sản phẩm chất lượng đạt hiệu quả sử dụng cao.

Nguồn nguyên liệu thiên nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng với thành phần giá trị cao. Quy trình bào chế tinh gọn bằng dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại. Sản phẩm được hoàn thiện sẽ giữ được nguyên vẹn tinh chất vốn có, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


 

Dược mỹ phẩm thuần chay 100% nguồn gốc thiên nhiên

Sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuần chay với thành phần nguyên liệu 100% đến từ thực vật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

giá trị cốt lỗi
Natural Pharm hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi: minh bạch, uy tín, sự tận tâm và giá trị con người. Chúng tôi không chỉ chia sẻ các giá trị đến khách hàng mà còn mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi nơi.
chứng nhận từ chuyên gia
Các chứng nhận được chúng tôi thực hiện đăng ký kiểm duyệt ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu, nhằm tạo sự tin tưởng và mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm.
story_leaf_a story_leaf
chứng nhận và công bố
Các chứng nhận về sản phẩm đều được Natural Pharm công khai trước công chúng. Những giấy tờ liên quan được chứng thực bởi các cơ quan có thẩm quyền góp phần củng cố thêm chất lượng trong từng sản phẩm mà công ty cung cấp.
báo chí nói gì về chúng tôi
Cùng khám phá những góc nhìn đa chiều của các cơ quan truyền thông về Natural Pharm để hiểu hơn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuần chay của chúng tôi.
[Tiepthitieudung] Suger Balance hỗ trợ tiểu đường thuần chay, cho người ăn chay

Xu hướng ăn chay, ăn thuần thực vật đang được thế giới ưa chuộng, ngày càng phổ biến. Số lượng người tu tập ặn chay ngày càng nhiều, kéo theo các sanr phẩm bổ sung sức khỏe cũng cần thay đổi theo thị hiếu của người tiêu dùng hơn,. Báo Tiếp thị tiêu dùng, một tờ báo uy tín trong việc giới thiệu sản phẩm mới, đột phá, tốt cho ngời tiêu dùng đã có bài chia sẻ về sản phẩm của hỗ trojwj tiểu đường thuần chay do thương hiệu Việt Naturalpharm sản xuất.

story_vnn
[Bacsigiadinh] Naturalpharm- Đi đầu trong ngành dược mỹ phẩm thuần chay với bộ dầu gió thuần chay

Bộ sản phẩm dầu gió thiên nhiên Made in Vietnam được Natural Pharm sản xuất với mục tiêu hỗ trợ con người giải quyết nhanh chóng các vấn đề về sức khoẻ thường gặp trong đời sống. Bộ sản phẩm được thiết kế dưới dạng chai thuỷ tinh nhỏ gọn, tiện lợi với dung tích 24ml, giúp người tiêu dùng dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Dầu gió thuần chay gồm 03 mùi cơ bản,là dầu gió dầu gió gừng, dầu khuynh diệp và dầu gió xanh. Trong đó, mỗi loại lại được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thực vật như Gừng, tràm, khuynh diệp .., không chưa bất kỳ hóa chất, thành phần hóa học nào,, mang đến cho người sử dụng hương thơm dễ chịu, khoan khoái, an toàn tuyệt đối với sức khoẻ

story_vnn
[Alobacsi] Xịt viêm xoang thuần chay đầu tiên của người Việt

Ngày 26/10/ 2022, báo Alobacsi đã đưa tin về sản phẩm xịt viêm xoạng thuần chay được sản xuất và phận phối bởi NaturalPharm, một thương hiệu Việt đi đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên, thân thiện với môi trường, không thử nghiệm trên động vật, hay với tên gọi thuần chay đang được giới trẻ cổ vũ và trở thành xu hướng trong những năm tới .

story_vnn
[Doanhnghiepvn]- Dược mỹ phẩm thuần chay của người Việt, cho người Việt

Dược mỹ phẩm thuần chay của người Việt, được doạnh nhận trẻ tài năng Nguyễn Thị Thu HIền, với tấm lòng hướng thiện, yêu thiên nhiên, thuận tự nhiên, với mong muốn, ấp ủ, đam mê từ nhỏ về một "hệ sinh thái " sản phẩm thiên nhiên, thuần chay do người Việt sản xuất, phục vụ người Việt, nhằm nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cho người Việt, và hơn thế thể hiện trách nhiệm với môi trường, hệ sinh thái.

story_vnn
các sản phẩm cung cấp
Vegan Vitamin Supplement

Calcium Bonecare Liquid

Health & Wellness

Dầu Tràm Gió

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)